Ngày 31/10/2022 14:33

Bảo Trâm kết đôi với trai đẹp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Bảo Trâm Idol ra mắt khán giả sản phẩm nhạc Hoa lời Việt - điều trước đây cô chưa từng làm.

Ngày 26/10, Bảo Trâm Idol “bắt tay” nam ca sĩ trẻ JunD - giọng ca bước ra từ cuộc thi “Vote For Five”, cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Không thể nhớ - Chẳng thể quên. Màn trở lại của Bảo Trâm Idol, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên kết hợp với cùng JunD hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc âm nhạc mới cho Vbiz trong thời gian tới.

Bảo Trâm kết đôi với trai đẹp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Điều đặc biệt, lần trở lại này, Bảo Trâm không chọn thể loại ballad du dương hay những ca khúc Vpop sôi động. Giọng ca sinh năm 1991 gửi đến khán giả bài hát nhạc Hoa được Lee Phú Quý viết lời Việt. Tuy nhiên, thay vì dùng tiêu đề cũ - Lạnh lẽo - Bảo Trâm đã đổi tên ca khúc thành Không thể nhớ - Chẳng thể quên.

Bảo Trâm chia sẻ về việc đổi tên ca khúc: “Trâm lấy cảm hứng từ ý nghĩa gốc của bài hát bản tiếng Trung. Lời bản gốc mang hơi thở của hoài niệm, của sự khắc khoải nhớ mong và chờ đợi, chất chứa nỗi niềm ưu tư của mối tình khắc cốt ghi tâm, chẳng thể nào diễn tả hết tâm tư ẩn sâu trong lòng của cặp đôi Dạ Hoa và Bạch Thiển. Những lời tâm tình mất tận 300 năm sau mới có cơ hội bày tỏ, đến cuối cùng, đoạn tình kiếp đó vẫn chất chứa đầy nỗi day dứt khôn nguôi.

Cái tên “Không thể nhớ chẳng thể quên” thể hiện sâu sắc nhất cảm xúc của một người đứng giữa ranh giới chia ly nhưng lại không muốn điều đó xảy ra. Đây là một loại cảm xúc mâu thuẫn của bất kỳ ai khi đang yêu. Đồng thời tên bài hát cũng thể hiện sự khó khăn và tình yêu trắc trở của nhân vật trong ca khúc này”.

Bảo Trâm kết đôi với trai đẹp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Bảo Trâm Idol được biết đến là một trong những giọng ca nữ đầy nội lực bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 và cô đã xuất sắc lọt vào Top 3 chung cuộc. Sau gần một thập kỷ bước chân vào showbiz nói chung và làng nhạc Việt nói riêng, Bảo Trâm Idol nhận được nhiều tình yêu của khán giả nhờ vào giọng hát giàu cảm xúc, cùng với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, “sạch” scandal.

Nói về “nhân duyên” kết hợp trong sản phẩm đánh dấu màn trở lại hợp tác cùng trai đẹp đang có lượng người hâm mộ lớn, Bảo Trâm Idol chia sẻ: “Lý do quan trọng nhất và chiếm 90% quyết định đưa ra lời mời hợp tác chính là giọng hát của JunD rất phù hợp, tất nhiên 10% còn lại sẽ nằm ở sự viral về mặt truyền thông và độ hot của bạn ấy. Nếu thành công đây chắc chắn là cái duyên đã định trước”.

Bảo Trâm kết đôi với trai đẹp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

JunD tên thật là Nguyễn Đức Trung. Anh chia sẻ rất yêu mến giọng hát của ca sĩ Bảo Trâm từ cuộc thi Vietnam Idol 2012. Khi được nữ ca sĩ ngỏ lời mời tham gia dự án âm nhạc mới, JunD coi đây là một cơ hội, vừa tranh thủ được sức nóng hậu cuộc thi, vừa được gần gũi với khán giả qua âm nhạc. Vì vậy, anh ngay lập tức gật đầu và bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để cùng “đàn chị” thu âm, quay MV.

Được biết, Bảo Trâm Idol và JunD đã là những người bạn thân thiết và có nhiều sân khấu song ca trước khi chính thức bắt tay cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

 

Theo: Nguồn vietnamnet.vn