Ngày 16/10/2021 10:54

Bị nữ streamer réo tên ồn ào, Thúy Diễm đáp trả 'cực căng' in loạt giấy sao kê từ thiện

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm khoe loạt giấy sao kê đã chuẩn bị nếu cá nhân nào đóng góp trong tài khoản của mình muốn giải trình số tiền. Nữ diễn viên cũng sẵn sàng đối diện trước cơ quan chức năng để chứng minh sự uy tín và danh chính cho bản thân.

Tối ngày 13/10, nữ streamer bất ngờ gọi tên vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vào ồn ào nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị bão lũ ở miền Trung năm 2020. Cô cho biết việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vào cuối năm 2020, hai vợ chồng cô đã công khai minh bạch trên trang cá nhân. Do vậy hiện tại, họ không cần phải chứng minh lại cho mọi người.

Theo đó, nữ diễn viên phim Cát đỏ cũng đã lên tiếng nói rõ trước "tai bay vạ gió" này. Theo đó, Thúy Diễm cho biết cô không cần thanh minh bởi nếu khán giả chân chính nào đã theo dõi suốt chặng đường của cô sẽ biết được nữ diễn viên là người như thế nào. Bên cạnh đó, bà xã Lương Thế Thành có dòng trạng thái ẩn ý bản thân hoàn toàn trong sạch trong lùm xùm từ thiện chỉ với một chi tiết nhỏ. Cụ thể, nữ diễn viên 8X bày tỏ: "Xin cám ơn những người bạn, người thân và những người vẫn luôn tin tưởng và yêu thương mình! Hạnh phúc và niềm tin vẫn đong đầy khi ta trong sáng như gương".

Thúy Diễm, Sao Việt, Lương Thế Thành, Sao kê

Thúy Diễm cùng Lương Thế Thành và đồng nghiệp trong chuyến từ thiện miền Trung hồi tháng 10/2020.

Giữa loạt lùm xùm réo tên trên khắp các diễn đàn, mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Cát đỏ đã chứng minh bản thân trong sạch và bảo vệ danh dự của bản thân. Cô đăng tải loạt giấy sao kê từ thiện, nếu cá nhân nào đóng góp vào tài khoản cô muốn giải trình, vợ chồng Thúy Diễm sẵn sàng sao kê ra.

Thúy Diễm đáp trả cực căng đến nữ CEO và anti-fan: "Như đã chia sẻ, Diễm đã chuẩn bị sẵn sao kê mọi giấy tờ liên quan từ trước để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình mình. Trong 2 bản này: Một bản là Diễm in ra dành cho các mạnh thường quân khi có ai cần giải trình chi tiết vui lòng liên hệ qua email thuydiemdv..., cung cấp số tiền đã đóng góp, tên họ, ngày gửi, sau khi kiểm tra chính xác Diễm xin liên hệ lại giải trình cho từng người một.

Bản thứ 2 là Diễm in ra sẵn để khi bất kỳ cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ. Diễm chuẩn bị sẵn sàng để nộp và giải trình bảo vệ uy tín và danh dự cho mình. Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây. Để Diễm và gia đình trở về cuộc sống bình yên, chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình. Diễm mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới cho khán giả thay vì những điều độc hại thế này. Diễm xin chân thành cảm ơn".

Thúy Diễm, Sao Việt, Lương Thế Thành, Sao kê

Nữ diễn viên công khai minh bạch in loạt giấy sao kê từ thiện miền Trung.

Thúy Diễm, Sao Việt, Lương Thế Thành, Sao kê

Thúy Diễm cũng mong muốn kết thúc lùm xùm tại đây, để tập trung quay trở lại công việc và chăm sóc gia đình.

Thúy Diễm, Sao Việt, Lương Thế Thành, Sao kê

Nữ diễn viên cùng ông xã Lương Thế Thành đến từng hộ gia đình trao những phần quà yêu thương.

Xem thêm: Choáng với khối tài sản 'khủng' của Lương Thế Thành và Thúy Diễm sau 5 năm về chung nhà

Theo: Ngoisao.vn