Ngày 22/10/2021 10:33

Hết gây sốc vì phát ngôn, Trang Trần lại khiến cư dân mạng xốn mắt vì màn khoe vòng một hiểm hóc

Trang Trần khiến dân mạng "thót tim" với vòng một như sắp tràn ra ngoài khi cúi gập người rửa mặt.

Những ngày qua, cái tên Trang Trần luôn làm dậy sóng mạng xã hội vì những ồn ào về phát ngôn trong vụ việc Hồ Văn Cường và nữ streamer Bình Dương. Tuy nhiên, sau đó, cô lại bị chính bạn thân là cựu ca sĩ người mẫu Thủy Bi tố lừa thầy phản bạn. Đối mặt với thị phi, Trang Trần tuyên bố mình đã tu nên không đôi co.

Mới đây nhất, trong livestream được phát trên trang cá nhân của mình, Trang Trần vừa có màn khoe vòng một cực nhức mắt. Cô vừa rửa mặt vừa trò chuyện với khán giả trên mạng xã hội. Vì liên tục cúi gập người trước bồn rửa mặt, cựu người mẫu để lộ vòng một như sắp tràn ra ngoài. Cư dân mạng được một phen đau tim nhưng may thay vì Trang Trần "phòng hộ" khá chắc chắn nên mọi chuyện vẫn còn trong chừng mực chấp nhận được.

người mẫu Trang Trần, sao Việt

người mẫu Trang Trần, sao Việt

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Trang Trần vừa có pha lộ vòng một cực xốn mắt

Trang Trần là một trong số ít sao Việt không giấu diếm chuyện sở hữu vòng một đầy đặn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Số đo vòng một hiện tại của cựu mẫu là 92cm - con số khá "khủng" so với giới model, người đẹp Việt. Chi phí để tân trang cho vòng một được cô bật mí là 3.000 USD (gần 70 triệu đồng).

người mẫu Trang Trần, sao Việt

Cựu người mẫu không hề che giấu chuyện tân trang vòng một nhờ thẩm mĩ

Xem thêm: Dân mạng bảo Hồ Văn Cường không cần qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần 'vỗ thẳng mặt'

Theo: Ngoisao.vn