Ngày 25/02/2021 14:48

Hoàng Yến gây tranh cãi khi nói về phi công dù vừa bị chồng tố ngoại tình với trai trẻ

Vừa qua, Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng thứ 4. Trước đó, cô đã bị người chồng cũ này tố ngoại tình với trai trẻ.

Vừa qua, Hoàng Yến tuyên bố ly hôn chồng thứ 4. Trước đó, cô đã bị người chồng cũ này tố ngoại tình với trai trẻ.Sau 4 năm chung sống, Hoàng Yến - nữ diễn viên đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con lên tiếng xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4. Giữa lúc này, netizen bất ngờ đào ra đoạn clip cô nói về "phi công" trước khi tuyên bố ly hôn 1 ngày. Khi được hỏi "Chị ơi chị nghĩ sao về việc tuyển phi công?", cô hào hứng cho biết: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà"."Còn nghĩ theo nghĩa bóng thì tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được chứ nói người này giỏi thế, yêu được người này trẻ thế. Không phải đâu, tất cả là nhân duyên hết", cô khẳng định tình cảm đến đều do nhân duyên và sẽ không bị ngăn cấm.

Hoàng Yến gây tranh cãi khi nói về phi công dù vừa bị chồng tố ngoại tình với trai trẻ

Có người nói rằng cô có cách nghĩ tự do, phóng khoáng song cũng vướng vào kha khá lời bàn tán và tranh cãi vì vừa ly hôn chồng trẻ: "Bốn chồng của chị đều là phi công hết à", "Nhìn chị này cứ kiểu đang muốn tuyển chồng thứ 5 hay sao đó", "Vừa ly hôn mà lên nói thế này có hơi kì không", "Thật sự không có thiện cảm",...

Trước đó, chồng cũ bất ngờ lên tiếng với báo chí, tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Về phía Hoàng Yến, cô cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ: "Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đào Hoàng Yến chia sẻ thêm: "Từ hôm qua tới giờ báo chí và bạn bè hỏi thăm quan tâm Yến nhiều quá. Yến vẫn ổn và đang rất hạnh phúc với những yêu thương xung quanh mình. Cảm ơn người vừa làm Yến cười toe toét thế này. Đời còn nhiều niềm vui lắm, Yến không dễ gục ngã bởi những đau thương đâu, bởi những điều đó chỉ khiến mình mạnh hơn mà thôi".

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: