Ngày 10/03/2021 09:34

Lệ Quyên nhắn nhủ lời ngọt ngào hứa hẹn tương lai với Lâm Bảo Châu nhân ngày sinh nhật chàng

Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu lái xe hơn hai tiếng đến Hồ Tràm và cùng tổ chức sinh nhật bên nhau.

 Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu lái xe hơn hai tiếng đến Hồ Tràm và cùng tổ chức sinh nhật bên nhau.Sau khi công khai hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên khiến fan ghen tỵ bởi những màn phát "cẩu lương" ngọt limk,. Mới sáng ngày 9/3, Lâm Bảo Châu đã khoe được người yêu tổ chức sinh nhật tại Vũng Tàu: "Cảm ơn em, cảm ơn mọi người, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng này, phải nói ekip lừa còn gà này quá chuyên nghiệp. Quá hạnh phúc cho 1 ngày đặc biệt".

Lệ Quyên còn công khai đăng ảnh tình tứ với anh chàng lên Facebook để kỉ niệm ngày đặc biệt: "Now and future (Hiện tại và tương lai). Happy birthday Chou Chou, hoàng hôn đẹp nhưng khoảnh khắc cùng nhau ngắm để đón tuổi mới đẹp hơn nhiều phải không?". Không cần nói nhiều cũng biết cả hai đang say đắm trong bể tình, nhìn đâu cũng ngọt ngào và lãng mạn.

Lệ Quyên nhắn nhủ lời ngọt ngào hứa hẹn tương lai với Lâm Bảo Châu nhân ngày sinh nhật chàng

Lệ Quyên nhắn nhủ lời ngọt ngào hứa hẹn tương lai với Lâm Bảo Châu nhân ngày sinh nhật chàng

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu tìm hiểu nhau khoảng một năm và chính thức công khai với công chúng vào đầu tháng 1. Nữ ca sĩ bày tỏ: ” Khi yêu, tôi không làm ngôi sao . Nếu yêu với tâm thế của một ngôi sao thì chắc chắn tôi sẽ thất bại ngay từ đầu. Phải là người phụ nữ bình thường, thoát khỏi ánh hào quang, tôi mới yêu người ta theo cách dung dị nhất. Chỉ có sự chân thành ấy mới có thể thuyết phục người ta và làm cho người ta trọn vẹn với mình. Ai cũng có trăm phương ngàn kế để yêu nhưng khi yêu thực sự, mình đối xử với người ta như thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế”.

Lâm Bảo Châu cũng có mối quan hệ thân thiết với con trai riêng của Lệ Quyên. Anh thường lái xe đưa người tình và con trai đi chơi nhiều nơi.

Ngoài ra khán giả còn có thể dễ dàng soi ra những chi tiết chứng tỏ cả hai đang sống chung nhà. Cụ thể cặp đôi check-in bức ảnh có những chi tiết giống hệt nhau vào đêm 20/2. Lệ Quyênđăng khoảnh khắc selfie mặc đồ ngủ gợi cảm, phía sau là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn. Trước đó vài giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng hình 3 bình hoa này, khoe mua được những bó hoa rất ưng ý. Trước đó, Lệ Quyên và tình trẻ đã liên tục check-in tại một thang máy, bãi đậu xe chung cư, thậm chí còn mặc đồ đôi, ghi lại khoảnh khắc tình tứ tại đây. Điều này càng khẳng định việc họ ở cùng một nơi rõ ràng hơn. 

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn