Ngày 09/06/2021 14:54

Ngoài 'tấm chồng', siêu mẫu Hà Anh chỉ ra 'phụ nữ hơn nhau ở điều gì', nghe xong ai cũng gật gù đồng ý

Có câu: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng', nhưng theo siêu mẫu Hà Anh đây không phải tất cả khi đánh giá cuộc sống của một người phụ nữ.

Không làm dâu nhà hào môn nhưng hiện tại siêu mẫu Hà Anh có cuộc sống nhiều người mơ ước. Cô được chồng Tây cưng chiều hết mực và có cô con gái lớn đáng yêu. Lập gia đình nhưng chân dài vẫn thoải mái sống theo cách của mình: Vi vu khắp nơi, được làm công việc mình thích, diện đồ mình ưng...

Bởi vậy, những bài viết chia sẻ về cuộc sống của Hà Anh được rất nhiều người đồng tình. Mới đây, chân dài đã chỉ ra những điểm làm nên sự thành công và thước đo của phụ nữ, ngoài "tấm chồng":

"Phụ nữ hơn nhau ở điều gì?

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở trí tuệ. Có trí tuệ, đến đâu cũng khẳng định bản thân mình. Mình nể mình, thiên hạ nể mình, đàn ông phục mình.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở nhan sắc. Đẹp - cả thiên hạ ngoái nhìn. Có ai mà không yêu cái đẹp đâu?

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở giao tiếp ứng xử. Lối cư xử đúng mực, phù hợp, thông minh, tinh tế... ai mà chẳng thích.

Hà Anh, cuộc sống của Hà Anh, sao việt

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng có rất nhiều tiêu chí khác nhau để so sánh giữa những người phụ nữ như tri thức, nhan sắc, bản lĩnh...

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở khí chất. Khuôn mặt rạng ngời, thần thái tự tin... nhìn thôi đã thu hút rồi.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tấm áo, manh quần. Ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm... ai mà yêu cho nổi. Gọn gàng, hợp người, hợp thời, hợp mốt nữa thì tuyệt.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở bản lĩnh. Thấy khổ mà không dám dứt, thấy sướng mà không biết giữ, là không có bản lĩnh rồi.

Phụ nữ ấy, hơn nhau ở tài chính. Không có tài chính nói chẳng ai nghe đâu, thật đấy. Đừng đợi xin tiền một ai đó, tự mình kiếm ra vẫn hơn. Độc lập về kinh tế là tự do về chính trị.

Phụ nữ khẳng định bản thân mình thay vì lấy cái bóng của người khác để so sánh hơn thua.

Nhận định về phụ nữ như thế này cũng đúng nhưng dù phụ nữ mạnh mẽ đến như thế nào, trí tuệ ra sao, kiếm tiền giỏi như thế nào thì cũng cần 1 bờ vai để phụ nữ dựa khi mệt mỏi, nhan sắc có đẹp như thế nào thì rồi cũng tàn phai, người ở lại bên phụ nữ đầu ấp tay gối vẫn là người đàn ông yêu thương mình nhất!

Những vấp ngã của phụ nữ đôi khi chỉ cần 1 lời động viên của người bạn đời là đủ để lại bao sóng gió phía sau và mỉm cười đi tiếp chặng đường dài phía trước".

Hà Anh, cuộc sống của Hà Anh, sao việt

Hà Anh có cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn với chồng Tây là giáo viên tiểu học.

Bài viết của Hà Anh được nhiều chị em đồng tình: "Hay quá chị ơi, cho e xin copy với nhé, cảm ơn chị", "Lúc nào cũng thích nghe chị Hà Anh nói chuyện, ngưỡng mộ gia đình chị nhiều", "Em nói đúng quá ý. Thế phụ nữ cũng thành siêu nhân rồi ý nhỉ"...

Xem thêm: Dân mạng truy tìm hot girl bị chị em Hà Anh mỉa mai 'không kiến thức', tưởng lạ hóa ra lại rất quen

Theo: Ngoisao.vn

Tags: