Ngày 12/07/2023 14:03

NSƯT Đức Hải thăm NSND Công Lý sau 2 năm ở ẩn

Sau 2 năm tuyên bố không dùng mạng xã hội, NSƯT Đức Hải gây chú ý khi xuất hiện trong bức ảnh cùng NSND Công Lý. Nhân dịp tới Hà Nội, Đức Hải gửi lời nhắn nhủ đến đồng nghiệp.

Con gái NSND Công Lý: Hay khóc như 'cô Đẩu', thân với con trai Vân Dung

Sau hai năm “ở ẩn”, NSƯT Đức Hải bất ngờ xuất hiện tại nhà NSND Công Lý. Nhân chuyến đi Hà Nội, Đức Hải cùng đồng nghiệp tới thăm hỏi tình tình sức khỏe của “cô Đẩu”. Đi cùng Đức Hải là NSƯT Quang Tèo và diễn viên Đại Gia Chân Đất Phan Kim Oanh.

Anh nhắn nhủ Công Lý: "Từ TPHCM ra Hà Nội chỉ với mục đích duy nhất là đến thăm vợ chồng Công Lý - bé Hà. Chúng tôi đến đây chỉ có mong muốn duy nhất là Công Lý giữ gìn sức khỏe và cống hiến cho gia đình cho vợ con, đặc biệt là cho công chúng".

NSƯT Đức Hải thăm NSND Công Lý sau 2 năm ở ẩn

NSƯT Đức Hải thăm NSND Công Lý sau 2 năm ở ẩn

NSƯT Đức Hải bất ngờ thăm NSND Công Lý sau 2 năm "ở ẩn".

Sự hiện diện của nghệ sĩ Đức Hải gây chú ý bởi cách đó 2 năm, anh tuyên bố từ bỏ Facebook sau loạt ồn ào phát ngôn thô tục. Hồi tháng 6/2021, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp màn hình status, bình luận trên trang cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải. Bài viết nhằm công kích một cá nhân, sử dụng lời lẽ thô thiển khiến nhiều người bức xúc. Đức Hải sau đó bị chỉ trích dữ dội vì không đúng chuẩn mực người thầy, người nghệ sĩ trước công chúng.

Phát ngôn của Đức Hải trước vụ việc không nhất quán. Ban đầu, diễn viên Cô Gái Xấu Xí khẳng định trang cá nhân của anh bị hack. Hai ngày sau, nghệ sĩ nói con nuôi nghịch dại, không có chuyện anh bị chiếm đoạt tài khoản cá nhân. Con nuôi Đức Hải thừa nhận biết mật khẩu và tự ý đăng bài sau khi nghệ sĩ tuyên bố đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để có thể làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, từng chia sẻ với Tiền Phong, nghệ sĩ Đức Hải tiết lộ đã có một số đối tượng giỏi về IT lợi dụng ồn ào để nhảy vào hăm dọa, tống tiền. Anh nhận được 88 tin nhắn khủng bố và đòi 200 triệu đồng.

Ồn ào vạ miệng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của NSƯT Đức Hải. Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn ngay sau đó đã công bố quyết định về việc miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với Đức Hải. Theo quyết định, nghệ sĩ có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường.

NSƯT Đức Hải sinh năm 1966, quê Nam Định, từng là diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ, cùng lứa với Chí Trung, Ngọc Huyền, Lan Hương, Lê Khanh... Sau khi du học ở Saint Petersburg, Nga, anh về nước và có thời gian 5 năm giảng dạy tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nghệ sĩ được biết đến khi tham gia Gặp Nhau Cuối Tuần, giám khảo Cười Xuyên Việt, Đố Ai Dám Hát..

Thời gian sau đó, nghệ sĩ chuyển vào TPHCM sinh sống, giảng dạy, giữ chức Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa nghệ thuật của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Về đời tư, anh lấy vợ kém 18 tuổi, có bốn con.

Sao ViệtVợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý có dòng trạng thái gây lo lắngTheo Tiền Phong

Theo: Nguồn 2sao.vn