Ngày 11/09/2021 15:04

Pha Lê hé lộ đoạn tin nhắn một người nói 'CV giàu sau mùa lũ, cá độ 1 trận golf 500 triệu - 1 tỷ'

Việc tiết lộ đoạn tin nhắn với người anh thân thiết, Pha Lê đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Pha Lê đã hé lộ đoạn tin nhắn với một người anh thân thiết. Trong đoạn tin nhắn này, người anh thân thiết với Pha Lê tiết lộ ghét vợ chồng CV - TT. Người này cho biết có chơi gofl cùng CV và "ai chơi cùng cũng ghét". Người này nhận xét CV: "mặt rất láo"

Sau đó, Pha Lê hỏi lại: "Nghe nói chơi golf cá độ ghê lắm hả anh". Người này trả lời: "Ngày xưa xách dép cho anh, không hiểu sao sau mùa lũ nó giàu thế, cá độ một trận 500 triệu - 1 tỷ".

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê trò chuyện với một người anh về CV-TT. Người này cho biết sau mùa lũ, CV giàu, cá độ 1 trận 500 triệu - 1 tỷ.

Bên cạnh đăng đoạn tin nhắn này, Pha Lê cũng viết: "Sau mùa lũ tự nhiên giàu... nghe sao mà cay đắng". Dù không nói rõ tên nhưng nhiều cư dân mạng đoán CV - TT là Công Vinh - Thủy Tiên. Ngay sau khi đăng tải bài viết, Pha Lê bị hàng loạt cư dân mạng chỉ trích là "kiếm fame".

"Em thấy chị hãm cực chị ạ", "Thấy đứa khác được cộng đồng mạng soi mói, bà cũng muốn nổi luôn à", "Khi lũ lụt chị ở đâu hả Pha Lê, chị làm được như vợ chồng Công Vinh chưa thì hẵng nói", "Đụng chạm quá chị ơi, đang yên ổn không muốn hả chị", "Có chồng con rồi thì tém tém lại mà sống cho hạnh phúc... cứ phải bới lên cào ăn vạ à như vậy là không có tôn trọng chồng mình nha chị", "Người ta đã hẹn sau 15/09 họ sẽ sao kê mà chị, có phải hồi xưa chị bị Công Vinh đá nên cay tới giờ luôn hả. Chị hãm thiệt sự"... nhiều cư dân mạng "ném đá" Pha Lê.

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Cư dân mạng "ném đá" Pha Lê.

Trước đó, Pha Lê khiến cõi mạng rần rần khi đăng tải một bài viết với những lời lẽ cực gay gắt ám chỉ ai đó "nuốt tiền". Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "1 thằng đàn ông mà đến người nó yêu đập đầu vào tường ngày xưa nó còn đ** dám nhận, đồng đội với thầy nó thì nó bán đứng không chừa 1 ai thì mấy người chờ đó mà mong nó tử tế với đồng bào! Nó than không nuốt tiền của đồng bào là quỳ lạy cảm ơn nó rồi chứ ở đó mà mong nó giúp ai! Mắc cười quá! Tư cách gì cái thằng giẻ rách đó mà mọi người ca ngợi ghê vậy! Mở to mắt ra mà nhìn đi".

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Pha Lê, Công Vinh, Thủy Tiên

Ca sĩ Pha Lê

Xem thêm: Vướng tin đồn hẹn hò với Pha Lê, Công Vinh từng gây xôn xao khi phát ngôn phũ phàng: 'Pha Lê là ai?'

Theo: Ngoisao.vn