Ngày 27/01/2021 09:07

Quế Vân đăng đàn tố một sao hạng A vô ơn, cư dân mạng réo tên Sơn Tùng

Qua cách kể chuyện, cũng như bức hình nhỏ trong hình ảnh tin nhắn, nhiều người sẽ nghĩ đến Sơn Tùng M-TP.\

Vào tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng status bức xúc với một ngôi sao hạng A. Nữ diễn viên cho biết cô không cần anh phải trả ơn ngày xưa nhưng thời gian sau khi nổi tiếng, người này không còn trả lời tin nhắn của cô nữa. Quế Vân viết: Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Quế Vân đăng đàn tố một sao hạng A vô ơn, cư dân mạng réo tên Sơn Tùng

Điều đáng nói, dù không nhắc tên nhưng tin nhắn có ảnh đại diện lại là Sơn Tùng. Quế Vân còn nói người này đang dính phốt chuyện tình cảm nên nhân đây muốn nhắc nhở anh nên xem lại cách ứng xử. Dù mang thành ý là thế nhưng Quế Vân ngay lập tức bị "ném đá" ngược lại vì quá kém duyên.

Nguyên văn status của Quế Vân như sau:Em trai à!Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Quế Vân đăng đàn tố một sao hạng A vô ơn, cư dân mạng réo tên Sơn Tùng

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.Thân!

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: