Ngày 05/11/2021 20:17

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ và bác sĩ, tôi choáng váng khi biết được bí mật đáng sợ của cô ấy

Bác sĩ không nói mà gật đầu làm tôi ngã ngửa ra sau tường, chán nản mệt mỏi. Vợ có bí mật quá đáng sợ mà tôi hoàn toàn không hay biết.

Vợ tôi mang thai con đầu lòng nên sức khỏe rất yếu, mỗi tháng phải nhập viện vài lần. Lo cho sức khỏe của hai mẹ con, mỗi lần cô ấy nhập viện hay khám thai, tôi luôn nghỉ làm để túc trực ở bên cạnh.

2 hôm trước, vợ ăn xong bữa tối, đến giờ đi ngủ thì bất ngờ cô ấy nôn rất nhiều và đau bụng quằn quại. Ngay lập tức tôi chở vợ vào bệnh viện cấp cứu. Đến khi sức khỏe của vợ ổn định, một bác sĩ đến hỏi cô ấy: “Chị đã từng sinh con đúng không?”.

Khi đó, tôi đi mua đồ ăn đêm về, đứng ngoài cửa phòng tôi đã nghe được cuộc đối thoại của hai người. Vợ tôi nói với giọng lo sợ: “Dạ, đúng ạ, em không dám nói sự thật, vì khi đó chồng em đang đứng ở đó. Sau khi sinh con, tử cung em bị viêm nhiễm, đã chữa trị ở nhiều nơi. Liệu đó có phải nguyên nhân làm ảnh hưởng đến thai nhi không?”.

Bác sĩ không nói mà gật đầu làm tôi ngã ngửa ra sau tường, chán nản mệt mỏi. Vợ có bí mật quá đáng sợ mà tôi hoàn toàn không hay biết.

Khi bác sĩ rời khỏi phòng, tôi bước vào với bộ mặt vô cảm, hỏi vợ đã từng sinh con với ai? Đứa trẻ đó đang ở đâu? Hai tay vợ run cầm cập, mặt tái mét, nước mắt rơi lã chã, không nói thành lời.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Chỉ đến khi tôi nổi nóng, bảo nếu cô ấy không chịu nói thật sẽ ly hôn ngay lập tức. Đến lúc này vợ mới khai thật, khi cô ấy 24 tuổi, mới ra trường suy nghĩ còn non dại, cứ nghĩ là xinh đẹp phải xứng với đại gia.

Thế là cô ấy đã yêu một người đàn ông bằng tuổi bố mình, để có được cuộc sống trong nhung lụa. Khi sinh cho người đó một đứa con trai thì mới biết là vợ chồng của người đàn ông ấy chưa ly hôn. Họ vẫn sống rất hạnh phúc, chỉ tội không có con.

Người đàn ông kia đề nghị vợ tôi giao con cho ông ta nuôi và đổi lại cô ấy sẽ có khoản tiền thưởng 3 tỷ. Biết không thể phá nát gia đình người ta, cũng không thể trở thành mẹ đơn thân, vợ tôi chấp nhận lấy tiền và để con lại.

Những năm sau đó, vợ tôi sống rất buông thả và hận đời, chỉ khi gặp tôi, cô ấy mới mong ước được trở thành mẹ một lần nữa. Cô ấy ôm chặt tôi và cầu xin đừng để tâm đến quá khứ của vợ. Cả hai sẽ làm lại từ đầu và xây dựng một gia đình thật hạnh phúc.

Lời nói của cô ấy nhẹ nhàng nhưng với tôi lại đau thấu ruột gan. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Theo: Ngoisao.vn

Tags: