Ngày 31/12/2021 21:42

'Ảnh hậu cắm sừng' Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đưa trai trẻ về nhà qua đêm hậu tin tái hôn chồng cũ Giả Nãi Lượng

Sau khi Giả Nãi Lượng phủ nhận việc tái hợp vợ cũ không lâu thì mới đây paparazzi lại bắt gặp Lý Tiểu Lộ đưa trai trẻ về nhà qua đêm.

Vào ngày 22/12, trên mạng xã hội lan truyền tin Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hôn. Dù không rõ thực hư song tin đồn được lan truyền chóng mặt. Tuy nhiên, phía nam diễn viên sau đó đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Đây là lần hiếm hoi Giả Nãi Lượng lên tiếng phủ nhận việc quay lại với vợ cũ. Được biết, dù không còn bên nhau, tài tử họ Giả vẫn quan tâm và chu cấp đầy đủ cho con gái.

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khi còn bên nhau.

Và sự thật đã chứng minh cặp đôi không hề "gương vỡ lại lành" khi mới đây paparazzi lại bắt gặp Lý Tiểu Lộ đưa trai trẻ về nhà qua đêm.

Thông tin cho biết, Lý Tiểu Lộ và tình trẻ cùng đi trên chiếc xe Lamborghini của nữ diễn viên. Cả hai đã đỗ xe bên lề đường, bạn trai của Lý Tiểu Lộ xuống mua một ít đồ ăn tại một cửa hàng tiện lợi và sau đó chở cô về biệt thự trị giá hơn 35 tỷ đồng của nữ diễn viên.

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Theo truyền thông Hoa ngữ, đây là lần thứ 3 trong năm Lý Tiểu Lộ bị gắt gặp đưa tình trẻ về nhà qua đêm. Vào cuối tháng 10, cặp đôi cũng bị bắt gặp cùng về nhà Lý Tiểu Lộ. Trước đó vào đầu tháng 5 năm nay, Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp hẹn hò với tình trẻ, cả hai đã qua đêm tại nhà của nữ diễn viên sau khi cùng đi xem phim và mua sắm.

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Nhiều cư dân mạng nhận xét, Lý Tiểu Lộ quả thật có đường tình duyên dài dằng dặc với các trai trẻ, từ Giả Nãi Lượng (kém cô 2 tuổi), cho tới PGone (kém 11 tuổi) và giờ đến chàng trai trẻ này. Liệu rằng, sau 2 năm ly hôn, Lý Tiểu Lộ thực sự đã tìm được tình mới?

Lý Tiểu Lộ và tài tử Giả Nãi Lượng kết hôn năm 2012, cặp đôi có con gái cùng năm. Năm 2019, đoạn video quay cảnh ngoại tình của nữ diễn viên và rapper PG One bị phát tán gây chấn động. Sự việc đổ vỡ khiến Giả Nãi Lượng nộp đơn lên tòa ly hôn. Từ vị trí sao hạng A, Tiểu Lộ cũng tuột dốc không phanh vì mang tiếng xấu. Thậm chí, cư dân mạng gọi Lý Tiểu Lộ là “dâm phụ”, “người đàn bà thích ngoại tình sau lưng chồng” hay "người đẹp cắm sừng", "Ảnh hậu cắm sừng"...

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, sao hoa ngữ

Lý Tiểu Lộ là nữ diễn viên trẻ nhất được trao giải “Ảnh hậu’ Kim Mã với phim "Thiên dục". Cô ghi dấu trong loạt phim như "Bát đại hào hiệp", "Long nữ anh hùng", "Đường cung mỹ nhân thiên hạ", "Cổ kiếm kỳ đàm", "Thập tam cách cách"... Tuy nhiên, trong gần 3 năm qua, sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ hoàn toàn "đóng băng". Sau scandal ngoại tình, cô bị showbiz tẩy chay, giới chức Trung Quốc cấm sóng. Cuối tháng 9, một danh sách 25 nghệ sĩ bị cấm hoạt động nghệ thuật cũng có tên nữ diễn viên. Cô bị xếp vào nhóm nghệ sĩ vi phạm những tiêu chuẩn đạo đức, bị khán giả tẩy chay.

Xem thêm: Mới 8 tuổi, con gái Lý Tiểu Lộ đã 'trổ mã' với vẻ ngoài như mẫu nhí, cách tạo dáng trước ống kính được khen ngợi cực chuyên nghiệp

Theo: Ngoisao.vn

Tags: