Ngày 07/04/2021 15:43

Bà xã Quyền Linh tiết lộ tính cách thật của con gái qua chuyện bị bạn lơ đẹp

Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà Quyền Linh biến sinh nhật thành tiệc visual, tính cách thật bộc lộ qua chuyện bị bạn lơ đẹp gây chú ý.

 Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà Quyền Linh biến sinh nhật thành "tiệc visual", tính cách thật bộc lộ qua chuyện bị bạn "lơ đẹp" gây chú ý.

Tối 6/4, Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh đã đăng tải loạt ảnh đẹp trong tiệc sinh nhật "chanh sả" của ái nữ Lọ Lem. Cô bé gây chú ý bởi huôn mặt xinh xắn. Lọ Lem diện đầm trắng đẹp như công chúa, 2 chị em biến sinh nhật thành "bữa tiệc visual".

Bà xã Quyền Linh tiết lộ tính cách thật của con gái qua chuyện bị bạn lơ đẹp

Bà xã Quyền Linh tiết lộ tính cách thật của con gái qua chuyện bị bạn lơ đẹp

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, Dạ Thảo cũng tiết lộ câu chuyện đặc biệt trong ngày sinh nhật Lọ Lem. Theo lời bà xã Quyền Linh, Lọ Lem chạnh lòng vì từng bị 1 người bạn trong clip huỷ theo dõi nhưng phản ứng của cô bé với người bạn kia lại ngược lại hoàn toàn.  Lọ Lem hồn nhiên nói: "Dạ tất nhiên rồi con vẫn theo dõi và nhấn thích bạn ấy ạ. Vì con vẫn là con, là cô bé Lọ Lem dễ thương". Mới đây, cô bé hào hứng và đầy hạnh phúc khoe với mẹ đã được người bạn kia ấn follow lại. Chỉ qua những chi tiết này, con gái lớn của nam MC được khen ngợi vì tích cách hoà đồng, thân thiện và hiền lành.

Cô viết: "Chút kỷ niệm nhân ngày con gái Lọ Lem tròn 15 tuổi.Năm ngoái, Lọ Lem kể với mẹ Thảo rằng một bạn nữ học cùng khối với con, đang chơi chung với con thì không biết vì lý do gì mà bạn đã “làm lơ” con, đã “bỏ theo dõi” con trên Instagram... Con cảm thấy hơi chút chạnh lòng vì con luôn hoà đồng và thân thiện với tất cả các bạn.Nghe con kể xong, mẹ Thảo hỏi: Con vẫn đang theo dõi và nhấn thích bạn ấy chứ?Lọ Lem liền cười thật tươi, trả lời: Dạ tất nhiên rồi ạ. Vì con vẫn là con, là cô bé Lọ Lem dễ thương. Mẹ Thảo cũng cười tươi, động viên: Ôi, Lọ Lem dễ thương của mẹ! Con gái đã trưởng thành rồi. Hãy luôn tích cực như vậy, nghe con! Có thể con đã vô tình nói hay làm gì đó khiến bạn ấy hiểu lầm. Đây là vấn đề bình thường của cuộc sống, nhưng quan trọng là mình ứng xử thế nào. Mẹ tin, thời gian sẽ giúp bạn ấy hiểu con.Và ngày hôm qua, Lọ Lem kể mẹ Thảo với giọng xúc động: Con bất ngờ quá mẹ ơi. Bạn... vừa nhấn “theo dõi” con và nhắn tin là bạn xin lỗi con vì những điều đã qua, bạn muốn tặng quà sinh nhật cho con, và cảm ơn con vì con đã luôn tốt với bạn. Nghe con kể, trong lòng mẹ dâng đầy cảm xúc, cảm ơn con và bạn của con vì sự trưởng thành.Sinh nhật của con năm nay, bên cạnh sự ấm áp của gia đình, người thân, thì đây là một món quà đặc biệt, kỷ niệm thật đáng nhớ phải không con gái?Mẹ mong Lọ Lem tuổi mới sẽ luôn tròn đầy niềm vui như chính tên gọi “tuổi trăng tròn”.- Ảnh chụp cuối tuần rồi, nhân dịp gia đình đi du lịch Phú Quốc và tổ chức sinh nhật sớm cho con".

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn