Ngày 27/11/2022 08:38

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Bộ tứ diva nhạc Việt gồm Hà Trần, Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Linh đều không đủ duyên với ngôi vị Quán quân tại các gameshow âm nhạc.

Hà Trần

Tối ngày 19/11, đêm Chung kết kết hợp All-Star Concert của Ca Sĩ Mặt Nạ lên sóng. Với phần thể hiện ấn tượng, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần xuất sắc giành vị trí Á quân. 

Kết quả của cuộc thi đang được đông đảo người hâm mộ bàn luận sôi nổi. Trong đó, phần đông ý kiến đều đồng tình với chiến thắng của Ngọc Mai, nhưng cũng có khán giả tiếc nuối khi một diva lẫy lừng như Hà Trần chỉ dừng chân ở vị trí Á quân.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Tuy nhiên, diva Hà Trần là giọng ca đã có sức ảnh hưởng. Kinh nghiệm, thâm niên trong nghề của cô đều có đủ. Vậy nên dù có hay không có danh hiệu quán quân, tên tuổi của Hà Trần cũng không vì thế mà thay đổi.

Thậm chí nếu có danh hiệu, sau này khán giả nhớ đến cô chắc chắn phần lớn không phải từ việc chiến thắng ở một cuộc thi nào đó, mà bởi vì tên cô là Hà Trần. Với nhiều người, sự tái xuất gần đây của Hà Trần như làm sống dậy cả quãng thời thanh xuân.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Hồng Nhung

Năm 2013, diva Hồng Nhung từng khiến khán giả hâm mộ không khỏi phấn khích khi nhận lời ngồi ghế nóng HLV Giọng Hát Việt. Đối đầu cùng diva năm đó còn có dàn HLV nổi tiếng như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng và Quốc Trung.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Vốn là người nhận vô số giải thưởng danh giá lại có nhiều kinh nghiệm, Hồng Nhung được khán giả kỳ vọng sẽ dẫn dắt học trò lên ngôi Quán quân. Đáng tiếc, học trò của nàng "Bống" năm ấy là Vũ Cát Tường chỉ dừng chân ở vị trí Á quân.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Kết quả chung cuộc, học trò của Đàm Vĩnh Hưng - giọng ca Vũ Thảo My thành công giành Quán quân Giọng Hát Việt 2013.  Mỹ Linh

Cùng ngồi ghế HLV Giọng Hát Việt 2013, diva Mỹ Linh cũng bại trận trước HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Cụ thể, học trò của Mỹ Linh năm ấy là Hoàng Tôn chỉ dừng chân ở ngôi vị Á quân, đồng hạng với Vũ Cát Tường. Nhiều khán giả theo dõi Giọng Hát Việt 2013 không khỏi bất ngờ về kết quả, khi cả hai nàng diva đều vụt mất cơ hội đưa học trò lên ngôi vị cao nhất.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Hoạt động nghệ thuật đã lâu lại sở hữu chất giọng nội lực, Mỹ Linh được khán giả công nhận là một trong 4 diva của làng nhạc Việt.

Dưới sự hỗ trợ của Mỹ Linh, rất nhiều ca sĩ trẻ đã thành công, trong đó ngoài Hoàng Tôn còn có Mỹ Anh (con gái Mỹ Linh) cũng là một trong những giọng ca trẻ được khán giả yêu thích. 

Thanh Lam

Từng phá lệ ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế X-Factor vào năm 2016, diva Thanh Lam khiến khán giả hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Những tưởng với lần phá lệ, Thanh Lam sẽ thành công đưa học trò team mình - Kiều Diễm - lên ngôi Quán quân, nhưng đáng tiếc chiến thắng lại thuộc về học trò Hồ Quỳnh Hương.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Sau khi giọng ca 17 tuổi – Minh Như đăng quang X-Factor, nữ giám khảo Thanh Lam tỏ ra không vui và cho biết, cô không hài lòng với kết quả được công bố.

Cô thẳng thắn nhận xét: “Với tôi, kết quả không thuyết phục. Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng đã biết sáng tác, dám hát những ca khúc mới và quan trọng nhất là gặp được một HLV có tâm huyết, định hướng tốt cho học trò của mình”.

Bộ tứ diva đình đám cứ thi gameshow là nhường ngôi top 1

Theo nữ Diva, dù kết quả tối qua không như ý muốn, nhưng cô hiểu cuộc thi nào cũng đều có luật chơi. Tuy trò cưng chỉ dừng lại ở danh hiệu Á quân, nhưng cô tin Kiều Diễm có đầy đủ tố chất, cả về hình thức lẫn tính cách để trở thành một ngôi sao.

NhạcMàn đọ giọng như đánh trận của Tùng Dương và tứ trụ diva Việt NamThu HàTheo VietNamNet

Theo: Nguồn 2sao.vn