Ngày 06/09/2021 16:01

CEO BÙI MAI HƯƠNG: “Việc bản thân trở thành một ai đó là điều không thể, nhưng việc nâng cấp bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo hơn là có thể”

Lan toả nguồn năng lượng tích cực, mong muốn ngày càng nhiều người biết đến các phương pháp tập luyện đúng cách, bài bản để cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Cô nàng 9X Bùi Mai Hương đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết, xây dựng kênh Youtube và Hội nhóm chia sẻ với hơn 130K thành viên.

Bắt đầu từ nỗ lực không ngừng để thay đổi bản thân

Sinh năm 1993, cô nàng Bùi Mai Hương được nhiều người biết đến với vai trò CEO thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Kiril và Huấn luyện viên Fitness. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Mai Hương từng có một thời gian dài cố gắng không ngừng nghỉ và trải qua nhiều khó khăn.

anh-1

anh-2

Mai Hương thời “cò hương" chỉ nặng 48kg và thường xuyên ốm vặt

anh-3

anh-4

anh-5

(Ảnh Mai Hương trước - sau)

Cao 1m70 nhưng chỉ nặng 48kg, cô nàng Mai Hương những năm 2017, 2018 vẫn còn đen nhẻm, gầy gò và thường xuyên ốm vặt. Từng thử rất nhiều phương pháp như tập Yoga, ăn theo chế độ dinh dưỡng nhưng không cải thiện như mong muốn. Mai Hương đã quyết tâm tìm đến Gym để thay đổi vóc dáng của bản thân, khi bắt đầu những bài tập đầu tiên với PT (Huấn luyện viên) có những ngày đau nhức chảy nước mắt, cả đêm không ngủ được nhưng Mai Hương vẫn kiên trì theo đuổi đồng thời tự mình mày mò theo những hướng dẫn trên mạng, xây dựng một quá trình tập luyện riêng phù hợp với thể trạng của bản thân.

Trải qua 3 năm 6 tháng, cô nàng đã Mai Hương hôm nay khiến nhiều người ngưỡng mộ với chiều cao 1m70, cân nặng 56kg và số đo 3 vòng hoàn hảo. Đặc biệt, tỉ lệ cơ thể cân đối còn giúp Mai Hương khoẻ mạnh hơn, tự tin và yêu bản thân hơn.

anh-6

Năm 2019, cô nàng đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân Việt Hàn và xuất sắc giành giải Hoa hậu áo dài.

Giải thưởng này đã giúp Mai Hương đến gần hơn với nhiều người, rất nhiều khán giả theo dõi hành trình thay đổi bản thân của cô nàng đã inbox, liên hệ gặp gỡ để tìm hiểu và mong muốn được chia sẻ bí quyết cải thiện vóc dáng.

Đến hội nhóm hơn 130K thành viên

Yêu cái đẹp và mong muốn lan toả nguồn năng lực tích cực của bản thân đến nhiều người, Mai Hương đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, phát triển kênh Youtube riêng của mình và xây dựng hội nhóm.

Khởi đầu không dễ dàng với kênh Youtube chỉ vài chục đến vài trăm lượt xem một video nhưng cô nàng chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ cuộc. Mai Hương luôn tâm niệm: “Nếu bạn không thử, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình có thể đi được bao xa và làm được những gì”, càng khó khăn càng nỗ lực, Mai Hương từng bước mày mò, quay dựng video chuyên nghiệp hơn, những bài tập gần gũi, dễ tập luyện hơn, dần dần, thu hút ngày càng nhiều người theo dõi và tin tưởng.

anh-7

Khác với những huấn luyện viên thể hình đòi hỏi những kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp, Mai Hương tận dụng chính những kinh nghiệm của bản thân, đặt mình vào suy nghĩ của những người mới, chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cô nàng xây dựng phương pháp tập dễ hiểu, đơn giản hiệu quả và có thể tập luyện từng phần tại nhà một cách dễ dàng. Hơn thế, những chia sẻ của Mai Hương đều hoàn toàn miễn phí, cô nàng còn liên tục tổ chức những cuộc thi đua với nhiều phần thưởng hấp dẫn tạo động lực cho các thành viên cùng nhau phát triển. Chính tâm huyết đó của Mai Hương đã truyền đến cho mọi người năng lượng tích cực, sự cố gắng và ngày càng nhiều người yêu mến cô nàng.

Và thành công đáng ngưỡng mộ ở hiện tại

Sau hơn 3 năm nỗ lực, 2 năm xây dựng kênh Youtube và chỉ 1 năm phát triển hội nhóm, đến nay, Group “Rèn Body cùng Hương" của cô nàng đã đạt hơn 130K thành viên, giúp đỡ rất nhiều người thành công trên hành trình thay đổi vóc dáng và hoàn thiện bản thân. Từ tin đến yêu, những người theo dõi Mai Hương tiếp tục lan tỏa và truyền cảm hứng đến những bạn bè xung quanh, không ít người trong số họ đã trở thành những người bạn, những người đồng hành cùng Mai Hương trên hành trình chinh phục ước mơ giúp các chị em phụ nữ Việt đẹp hơn, tự tin hơn và độc lập tự chủ hơn.

anh-8

anh-9

anh-10

Rất nhiều học viên đã thay đổi tích cực sau khi tham gia Group “Rèn Body cùng Hương"

anh-11

anh-12

Họ đã trở thành những người bạn, những người đồng hành yêu quý nhau trong cuộc sống

anh-13

(Ảnh Bùi Mai Hương)

“Việc bản thân trở thành một ai đó là điều không thể, nhưng việc nâng cấp bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo hơn là có thể.”- Cô gái 9x Bùi Mai Hương luôn tâm niệm và nhắn gửi thông điệp này đến tất cả mọi người.

Theo dõi hành trình của Bùi Mai Hương qua trang cá nhân: Mai Hương (Người truyền cảm hứng) hoặc trở thành một thành viên trong Group của cô nàng: Rèn Body cùng Hương

Theo: Thanh Mai

Tags: