Ngày 21/03/2022 20:08

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây sốc với phát ngôn cực gắt giữa lúc Hiền Hồ dính scandal: 'Đàn bà ngu mới làm tiểu tam'

Chia sẻ mới nhất của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Chia sẻ mới nhất của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. 

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, Hiền Hồ đang là cái tên hot rần rần trên mạng xã hội. Bởi sau khi bị dính vào hàng loạt thị phi chấn động, nữ ca sĩ chọn cách giữ im lặng, khoá fanpage cá nhân và tắt cả bình luận sau những màn tổng tấn công của cư dân mạng. Về phía gia đình nam đại gia - người bị nghi đang có mối quan hệ "trên mức tình bạn" với Hiền Hồ cũng lần lượt lên tiếng.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có màn "cà khịa" đầy ẩn ý khi chia sẻ rằng ông xã đang sắp có ý định xây sân golf cho mình. Đặc biệt nhất chính là quan điểm của Đặng Thùy Trang về con giáp thứ 13, hay nói cách khác là "trà xanh": "Khi mà chồng em nói chuẩn bị đầu tư sân golf, thì em cũng xin chồng cho em đi học môn này nha. Chính thất thì không cần biết chơi golf mà chỉ biết săn thú giáp 13 là đủ. Với mình mà nói chỉ có đàn bà ngu mới đi làm tiểu tam, còn trẻ còn khoẻ còn đẹp, thiếu gì đại gia chưa vợ mà phải cặp kè với người có vợ rồi để còn lên nói đạo lí". 

chị gái đặng thu thảo, sao việt, hiền hồ

Chị gái Đặng Thu Thảo có phát ngôn cực gắt giữa lúc drama nổ ra

Ngay lập tức, chia sẻ của Đặng Thùy Trang đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với cô: "Chuẩn rồi chị yêu", "Chuẩn luôn, giáp thứ 13 ai cũng ghét", "Bà bắn không trượt phát nào". Ở thời điểm hiện tại, mọi diễn biến mới nhất trong drama tình ái cực căng này vẫn đang được đông đảo dân tình quan tâm.

chị gái đặng thu thảo, sao việt, hiền hồ

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra đồng tình với cô nàng

chị gái đặng thu thảo, sao việt, hiền hồ

Về Hiền Hồ, cô vẫn đang chọn cách giữ im lặng

Xem thêm: Tiến sĩ Hồ Nhân và bà xã: Chồng sở hữu profile khủng, vợ cũng chẳng kém cạnh khi 'tài sắc vẹn toàn'

Theo: ngoisao.vn

Tags: