Ngày 23/08/2021 19:58

Nam 'Hương vị tình thân' từng có quá khứ giang hồ 'khét tiếng' trong bộ phim đầu tay

'Hoa bay' là bộ phim đầu tiên Phương Oanh thủ vai chính khi chuyển từ người mẫu lấn sân sang diễn viên. Nhân vật Vương Thị Hoa (Phương Oanh thủ vai) sau bao năm lưu lạc quay về Việt Nam, trở thành bà trùm, trả thù những kẻ đã rắp tâm hãm hại cô 15 năm trước.

Vương Thị Hoa trong phim "Hoa bay" là vai chính đầu tiên của Phương Oanh khi lấn sân từ nghề người mẫu sang đóng phim năm 2012. Để vào vai này, cô đã phải vượt qua nhiều vòng casting và những gương mặt diễn viên chuyên nghiệp, trong đó có Thu Quỳnh.

Phương Oanh, Hoa bay, Nam Hương vị tình thân

Nhan sắc xinh đẹp của Phương Oanh trong "Hoa bay".

Phim xoay quanh chủ đề buôn bán phụ nữ sang biên giới. Nhân vật do Phương Oanh thể hiện là một cô gái trẻ miền sơn cước bị bán sang nước ngoài và rơi vào một ổ mại dâm. Sau khi thoát ra khỏi "động quỷ", Hoa về nước. Những va đập khắc nghiệt trong cuộc sống "buôn phấn bán hương" đã khiến Hoa từ một cô gái nhà lành trở thành "bà trùm", luôn tìm cách trả thù những kẻ hãm hại mình.

Phương Oanh, Hoa bay, Nam Hương vị tình thân

Hoa "bà trùm", nghe danh ai cũng phải sợ.

Tuy nhiên, cô rơi vào bẫy của một tên trùm và bắt buộc phải làm tay chân cho hắn. Với vai diễn đầu tay, Phương Oanh gây ấn tượng bằng khả năng biến hóa trong vai diễn nội tâm phức tạp. Đây cũng là dấu mốc khiến cô quyết định chuyển hẳn từ làm mẫu sang đóng phim.

Xem thêm: Hương vị tình thân: Lộ đoạn kết 'hả lòng hả dạ', Nam cùng ông Sinh 'rửa hận' khiến gia đình Thy tan cửa nát nhà

Theo: Ngoisao.vn

Tags: